Người hâm mộ bóng đá trở nên náo loạn

Đề xuất bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Hãy Trung thực; bóng đá là một trong những trò chơi được tôn sùng nhất trên hành tinh. Nó được tổ chức ở mọi quốc gia, và có các đại biểu từ khắp nơi đáp ứng tất cả các yêu cầu cho FIFA World Cup đều đặn. Một số người hâm mộ đối xử với trò chơi này một cách đặc biệt nghiêm túc và họ sử dụng các trận đấu trên toàn thế giới như một cách biểu tượng để truyền đạt sức mạnh của đất nước họ với các quốc gia khác nhau trên hành tinh. Vào thời điểm mà lực lượng này tập trung vào một trò chơi đơn độc, mọi thứ chắc chắn sẽ trở nên điên rồ. May mắn thay, trò chơi tiếp tục phát triển và thay đổi và người hâm mộ đã bắt đầu hiểu rằng hoạt động của họ có thể có tác động tiêu cực đến các nhóm mà họ yêu thích.

Người hâm mộ tràn đầy năng lượng
Những người hâm mộ bóng đá đã mãi mãi có phần hăng hái hơn những người hâm mộ hầu hết các trò chơi khác nhau. Người hâm mộ đã ồn ào xử lý các trọng tài và các nhân vật quyền lực khác nhau kể từ một thời gian trước khi trận đấu diễn ra chính thức. Cách mà có những nhóm đề cập đến toàn bộ các quốc gia ngụ ý rằng hầu hết mọi trận đấu đều truyền tải các phân nhánh đại diện cho công chúng. Người hâm mộ cảm thấy gắn kết hơn với các nhóm giải quyết vấn đề ở cấp độ công chúng và các trò chơi có ý nghĩa độc đáo.

Chính trị hóa trò chơi
Các trận đấu bóng đá bây giờ và một lần nữa làm tăng cường các vấn đề tập trung vào chính sách. Trong trường hợp có áp lực dư luận giữa hai quốc gia, một trận đấu giữa hai quốc gia đó không thể phủ nhận sức mạnh lớn hơn bằng cách nào đó. Người hâm mộ có thể trở nên  kq uefa champions league tiêu xài trong suốt các trận đấu, và hành vi dã man đã được biết là xảy ra giữa việc mâu thuẫn với người hâm mộ trong một số trò chơi nổi tiếng. Giả sử hai quốc gia thường là đối thủ chính trị, tương tự như Scotland so với Anh, trò chơi truyền tải sự khinh miệt trong vài thế kỷ dành cho nhau từ những người hâm mộ trên khán đài. Bất kỳ sự bất thường rõ ràng nào của cơ quan chức năng hoặc một trong các nhóm đều có thể gây ra phản ứng hăng hái từ người hâm mộ, đôi khi họ đổ ra đường.

Sắp xếp hỗn loạn
Sự ủng hộ của người hâm mộ bóng đá Crook được bắt đầu ở Ý trong những năm 1980. Những người hâm mộ này sẽ đưa ra những cách tiếp cận cực kỳ tình cảm để thể hiện sự ủng hộ đối với các nhóm công chúng của họ, thường xuyên mà không tôn trọng tính hợp pháp trong các hoạt động của họ. Họ sẽ đốt pháo, đốt cháy lớn, phá vỡ các vị trí và thậm chí gây ra các vụ nổ nhỏ trong các ảnh chụp nhanh quan trọng của trò chơi. Chủ nghĩa côn đồ vĩnh viễn suy thoái thành một hình thức tàn bạo rộng rãi hơn, và một số nhóm đã gặp phải tổn hại đến đấu trường và phương tiện giao thông của họ. Quá trình suy nghĩ của những người hâm mộ lưu manh này nhìn chung không có gì rối rắm hơn là mong muốn làm xáo trộn trò chơi và mang lại lợi ích cho nhóm của họ.

Phản hồi bị hạn chế
Các quốc gia châu Âu lớn hơn đã đạt được một số tiến bộ trong việc kiểm soát hành vi của những kẻ bất lương. Bóng đá được đưa vào các trung tâm truyền thông xung quanh trận đấu và không quan tâm đến những hành vi lố bịch đến mức có thể mong đợi rằng những kẻ tội phạm sẽ bị răn đe nếu không có sự xem xét của chúng. Cảnh sát cũng bắt đầu theo dõi các đấu trường một cách kiên trì hơn, đặc biệt tập trung vào các khu vực có thể tạo cơ hội cho hành vi của kẻ gian. Đáng buồn thay, những phương tiện này đã không kiểm tra được sự đi lên tổng thể trong sự luẩn quẩn tại các trận đấu bóng đá trên khắp hành tinh. Rất nhiều biện pháp nghiêm ngặt hơn có thể cần được thực hiện trong trò chơi để loại bỏ mô hình luẩn quẩn này.